Kiểm tra an toàn thực phẩm tại Cửa hàng Hương Tràm

Cập nhật ngày: 01/11/2018 03:12 (Lượt xem: 988)
Sáng 1-11, Đội Quản lý thị trường số 1 (Cục Quản lý thị trường) đã tiến hành kiểm tra theo kế hoạch tại Cơ sở sản xuất và kinh doanh Hương Tràm, địa chỉ tại số 2, tổ 19, phường Hoàng Văn Thụ (T.P Thái Nguyên).

 

 

Qua kiểm tra cho thấy, Cơ sở có đầy đủ giấy đăng ký kinh doanh, với ngành nghề sản xuất bánh mỳ, bánh ngọt, buôn bán rượu, bia, giải khát, cà phê, thuốc lá, bánh kẹo, thực phẩm công nghệ, ăn uống; có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điền kiện an toàn thực phẩm do Phòng Y tế T.P Thái Nguyên cấp.

Đội đã test nhanh mẫu phẩm màu trộn với bơ mà Cơ sở sử dụng để viết chữ lên bánh sinh nhật. Kết quả cho thấy đảm bảo trong ngưỡng an toàn thực phẩm cho phép (âm tính). Qua đánh giá của Đội Quản lý thị trường số 1, các hàng hóa sản xuất và bày bán tại cơ sở cơ bản có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Tuy nhiên, Đội cũng lưu ý chủ cơ sở cần nhắc nhở nhân viên trực tiếp làm bánh và bán bánh phải thường xuyên đi găng tay và đeo khẩu trang, tránh lây nhiễm chéo; có lưới chống côn trùng tại khu vực sản xuất bánh; chú trọng hơn trong việc bảo quản sản phẩm bánh ngọt và cần có đầy đủ nhãn phụ đối với tất cả hàng hóa nhập khẩu.

Theo Báo Thái Nguyên điện tử
Các tin khác: