Đài Thái Nguyên, Đài Truyền Thanh Truyền Hình Thành Phố Thái Nguyên

Trang tin điện tử Đài Thành Phố Thái Nguyên

Chiều 27-6, tại trụ sở UBND tỉnh đã diễn ra Lễ ký biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giáo dục - Đào tạo và Trường Đại học West of England (UWE), Vương quốc Anh. Đến dự có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện một số sở, ban, ngành trong tỉnh (ảnh).

 

 

Theo nội dung biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác, Sở Giáo dục - Đào tạo và UWE sẽ xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài trong việc nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh cho giáo viên và khả năng sử dụng tiếng Anh cho học sinh bậc THPT của tỉnh. Mỗi năm, UWE sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí cho 10 giáo viên của tỉnh tham gia bồi dưỡng tiếng Anh tại Trường; cung cấp các khóa bồi dưỡng dự bị đại học dành cho học sinh THPT; cấp học bổng cho sinh viên của tỉnh đáp ứng các yêu cầu của UWE; cung cấp các khóa học hè cho học sinh của tỉnh tại UWE...

 

Phát biểu nhân dịp này, đồng chí Trịnh Việt Hùng đánh giá cao hoạt động hợp tác giữa tỉnh với UWE. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình hợp tác cụ thể, lâu dài trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo, góp phần nâng cao năng lực nguồn cán bộ trẻ, tăng cường giao lưu văn hóa và nhiều lĩnh vực khác.

Theo Báo Thái Nguyên điện tử
Các tin khác:
 • Kiếm tiền nhờ kinh doanh tỏi đen.

  Anh Cao Quốc Vinh ở TP HCM dốc vốn liếng làm ra tỏi đen bán với giá hàng triệu đồng mỗi kg dù sản phẩm này mới mẻ với người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu còn hạn chế.
  Xem tiếp
 • Bán dây thun kiếm triệu đô.

  Cheong-Choon Ng - cựu kỹ sư của Nissan Motor tại Mỹ đã nghĩ ra ý tưởng bán bộ thun sặc sỡ để đan vòng với giá 17 USD. Loại đồ chơi này được trẻ em Mỹ ưa thích với hàng triệu sản phẩm được tiêu thụ...
  Xem tiếp
 • Tìm hướng mới cho gốm Bàu Trúc.

  Làng gốm Bàu Trúc, thuộc huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận nổi tiếng với các sản phẩm gốm truyền thống và được xem là "bảo tàng gốm Chăm" duy nhất tại Việt Nam.
  Xem tiếp