GIỚI THIỆU VỀ TP THÁI NGUYÊN
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI TT - TH TPTN
TÌM KIẾM

Tổng Biên tập
Giám đốc

NGUYỄN VĂN THƯỞNG

Đường dây nóng

0280.3755.696


Bạn đang nghe: Chương trình Pháp luật và đời sống ngày 27.06.2012(Đề cương tuyên truyền kỷ niệm năm đoàn kết hưu nghị Việt Nam - Lào năm 2012)

Ngày cập nhật: 29/06/2012 | Biên tập: www.daithainguyen.vn
STT Tên chương trình Phát
1 "Nền dân chủ Việt Nam trong bản Tuyên ngôn độc lập" - Bài viết của tác giả Nguyễn Văn Toàn và truyện ngắn "Điểm dừng" của tác giả Nguyễn Quang Tình.
2 Bài viết " Chăm lo vun trồng khu vườn văn chương trẻ " của tác giả Thanh Tâm và truyện ngắn " Cõi nhân tình " của nhà văn Hồ Thủy Giang.
3 Bài viết "Nghề sáng của những người sống trong bóng tối" của tác giả Anh Thắng và truyện ngắn "Kỷ niệm ở chiến khu xưa" của tác giả Nguyễn Đình Tân.
4 " Từ kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia nghĩ về những cử nhân thất nghiệp sau đào tạo" - Bài của tác giả Vũ Minh; phần cuối chương trình là truyện ngắn "Khôn đâu đến trẻ"của tác giả Nguyễn Đình Tân.
5 Bài viết của tác giả Minh Hằng nhan đề :" Từ tổ phức tạp thành tổ điển hình " và truyện ngắn của nhà văn Hồ Thủy Giang với nhan đề " Chuyện ở làng ".
6 Bài viết "Từ một kỳ thi nghĩ về chuyện nói theo, nói dối" của tác giả Phạm Lương; truyện ngắn của tác giả Tạ Vĩnh Hải nhan đề "Chiếc lược nhôm".
7 Bài viết "Bạn đọc trẻ với việc tiếp nhận văn học mạng" của tác giả Hoàng Thụy Anh và truyện ngắn "Người cùng nhóm gia đình" của tác giả Nguyễn Đình Tân.
8 Bài viết của tác giả Bùi Việt Phương nhan đề " Văn học mạng cần được nhìn nhận cởi mở và thẳng thắn " ; truyện ngắn " Trong vắt như gương " của nhà văn Hồ Thủy Giang.
9 Bài viết "Giáo sư - Tiến sĩ Trần Văn Khê "di sản" âm nhạc truyền thống Việt Nam" của tác giả Hoàng Nam và truyện ngắn "Chuyện của mẹ" của nhà văn Hồ Thủy Giang.
10 Bài viết "Nghề công tác xã hội và sự chung tay góp sức vì cộng đồng" của tác giả Bảo Hân và truyện ngắn "Một nhà từ thiện" của nhà văn Hồ Thủy Giang.