GIỚI THIỆU VỀ TP THÁI NGUYÊN
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI TT - TH TPTN
TÌM KIẾM

Tổng Biên tập
Giám đốc

NGUYỄN VĂN THƯỞNG

Đường dây nóng

0280.3755.696


Bạn đang nghe: Chương trình Pháp luật và đời sống ngày 27.06.2012(Đề cương tuyên truyền kỷ niệm năm đoàn kết hưu nghị Việt Nam - Lào năm 2012)

Ngày cập nhật: 29/06/2012 | Biên tập: www.daithainguyen.vn
STT Tên chương trình Phát
1 Chương trình gồm: Câu chuyện văn hóa "Nghề sân sau" của nhà báo Phạm Ngọc Chuẩn và trich đoạn "Tình người làng chè" trong tiểu thuyết "Giông tố Làng Chè" của nhà văn Phạm Đức.
2 Chương trình bao gồm: Bài viết "Nghĩ về "tôn sư trọng đạo" hôm nay của tác giả Đức Hạnh và truyện ngắn của tác giả Nguyễn Đình Tân nhan đề "Máy cắt".
3 Chương trình gồm: Bài viết "Tạo ta một cuộc cách mạng về tư duy giáo dục" của Tiến sỹ Nguyễn Xuân Lạc và truyện ngắn "Một quyết định lạ" của tác giả Ngọc Thị Kẹo.
4 Chương trình bao gồm: bài viết "Sinh viên Thái Nguyên và thú vui nghệ thuật" của Tg Kim Việt và truyện ngắn "8 giờ 20 phút" của nhà văn Hồ Thủy Giang
5 Chương trình gồm: Bài "Để văn hóa trở thành sức mạnh nội sinh" của Tg Minh Lâm và truyện ngắn "Hoa dã quỳ trên bơ biển" của Tg Phạm Đức
6 Chương trình gồm: Bài thơ hay " Người đàn bà thứ hai " của tác giả Nguyễn Nguyên Tản và truyện ngắn " Chuyện không có gì mới " của tác giả Nguyễn Hương Duyên.
7 Chương trình gồm: Bài viết của tác giả Thái Văn nhan đề " Người tài " và truyện ngắn " Người lập dị " của tác giả Nguyễn Anh Đào.
8 Chương trình gồm: Bài viết " Văn học, văn hóa và giáo dục " của nhà thơ Trần Nhuận Minh và truyện ngắn " Vịt không lạc đàn " của tác giả Lê Thế Thành.
9 Chương trình gồm: bài viết " Quang Trung khi tiềm năng cất cánh" của tác giả Lê Thế Thành Và truyện ngắn "Bản lĩnh" của tác giả Nguyễn Anh Đào.
10 Chương trình gồm: Bài viết "Đại hội 5 hội nhà báo tỉnh Thái Nguyên: Xác lập những tâm thế mới " của tác giả Lê Đình và câu chuyện truyền thanh " Nhà ông Thoại làm du lịch " của tác giả Hương Mai.