GIỚI THIỆU VỀ TP THÁI NGUYÊN
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI TT - TH TPTN
TÌM KIẾM

Tổng Biên tập
Giám đốc

NGUYỄN VĂN THƯỞNG

Đường dây nóng

0280.3755.696


Bạn đang nghe: Chương trình Pháp luật và đời sống ngày 27.06.2012(Đề cương tuyên truyền kỷ niệm năm đoàn kết hưu nghị Việt Nam - Lào năm 2012)

Ngày cập nhật: 29/06/2012 | Biên tập: www.daithainguyen.vn
STT Tên chương trình Phát
1 Bút ký "Mãi mãi vẹn tình" của tác giả Phạm Quý và truyện ngắn "Con nuôi" của tác giả Nguyễn Anh Hòa.
2 Bài viết "Một ca khúc đặc biệt" của tác giả Thảo Linh và truyện ngắn "Khoảng lặng chiến tranh" của tác giả Trần Quốc Cưỡng.
3 Bài viết "Thức dậy văn hóa đọc trong cộng đồng " của tác giả Vũ Trung Kiên và truyện ngắn "Phụ Lục" của tác giả Lê Thế Thành.
4 Bài viết "Đầu vào của trí thức hiện nay" của tác giả Văn Giá và truyện ngắn "Giọt máu đồng đội" của tác giả Nguyễn Đình Tân.
5 Bài viết "Đề án cải tiến thi cử 2015: Nôn nóng liệu có thành công?..." của tác giả Minh Nguyệt và Truyện ngắn "Máy giặt di động" của nhà văn Hồ Thủy Giang.
6 Bài viết "Bảo tồn quan họ bằng chính người sáng tạo ra nó" của tác giả Cao Minh và truyện ngắn "Phục thù" của nhà văn Hồ Thủy Giang.
7 Câu chuyện văn hóa " Hạnh phúc là một hành trình "của nhà báo Minh Hằng , truyện ngắn của tác giả Nguyễn Đình Tân nhan đề " Lạt mềm ".
8 Bài viết " Lượn của người tày " của tác giả Lương Bèn và truyện ngắn của nhà văn Hồ Thủy Giang nhan đề " Chiếc vòng cườm cườm ".
9 Truyện ngắn "Vườn mẹ" của tác giả Lưu Thị Bạch Liễu và Truyện ngắn "Cafe Demi - garcon" của tác giả Bùi Thị Việt Hà.
10 Tùy bút "Đi dọc đường xuân" của tác giả Nguyễn Ngọc Phú và Truyện ngắn "Lời chúc đêm giao thừa" của tác giả Kim Ngân.