GIỚI THIỆU VỀ TP THÁI NGUYÊN
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI TT - TH TPTN
TÌM KIẾM

Tổng Biên tập
Giám đốc

NGUYỄN VĂN THƯỞNG

Đường dây nóng

0280.3755.696


Bạn đang nghe: Chương trình Pháp luật và đời sống ngày 27.06.2012(Đề cương tuyên truyền kỷ niệm năm đoàn kết hưu nghị Việt Nam - Lào năm 2012)

Ngày cập nhật: 29/06/2012 | Biên tập: www.daithainguyen.vn
STT Tên chương trình Phát
1 Bài viết "Từ một kỳ thi nghĩ về chuyện nói theo, nói dối" của tác giả Phạm Lương; truyện ngắn của tác giả Tạ Vĩnh Hải nhan đề "Chiếc lược nhôm".
2 Bài viết "Bạn đọc trẻ với việc tiếp nhận văn học mạng" của tác giả Hoàng Thụy Anh và truyện ngắn "Người cùng nhóm gia đình" của tác giả Nguyễn Đình Tân.
3 Bài viết của tác giả Bùi Việt Phương nhan đề " Văn học mạng cần được nhìn nhận cởi mở và thẳng thắn " ; truyện ngắn " Trong vắt như gương " của nhà văn Hồ Thủy Giang.
4 Bài viết "Giáo sư - Tiến sĩ Trần Văn Khê "di sản" âm nhạc truyền thống Việt Nam" của tác giả Hoàng Nam và truyện ngắn "Chuyện của mẹ" của nhà văn Hồ Thủy Giang.
5 Bài viết "Nghề công tác xã hội và sự chung tay góp sức vì cộng đồng" của tác giả Bảo Hân và truyện ngắn "Một nhà từ thiện" của nhà văn Hồ Thủy Giang.
6 Bài viết "Nữ phóng viên kể chuyện Trường Sa" của phóng viên Linh Lan và truyện ngắn "Nhân cách" của tác giả Nguyễn Anh Đào.
7 Bài viết "Khi vợ chồng cùng làm báo" của tác giả Kim Ngân và truyện ngắn của nhà văn Hồ Thủy Giang nhan đề NHỮNG HÀNG GHẾ TRỐNG.
8 Phóng sự "Đại học Thái Nguyên: Sinh viên lao đao với chuẩn đầu ra" của tác giả Anh Thắng và truyện ngắn "Một người quen cũ" của nhà văn Hồ Thủy Giang.
9 Truyện ngắn "Nhái bén kiện trời" của tác giả Nguyễn Anh Hòa và Truyện ngắn "Kẻ cắp" của tác giả Lê Thế Thành.
10 Bài viết "Camera giám sát trường học và câu chuyện về văn hóa ứng xử" của tác giả Trà My và Suối Linh - Truyện ngắn "Sổ gạo" của tác giả Hồ Thủy Giang.