GIỚI THIỆU VỀ TP THÁI NGUYÊN
GIỚI THIỆU VỀ ĐÀI TT - TH TPTN
TÌM KIẾM

Tổng Biên tập
Giám đốc

NGUYỄN VĂN THƯỞNG

Đường dây nóng

0280.3755.696


Bạn đang nghe: Chương trình Pháp luật và đời sống ngày 27.06.2012(Đề cương tuyên truyền kỷ niệm năm đoàn kết hưu nghị Việt Nam - Lào năm 2012)

Ngày cập nhật: 29/06/2012 | Biên tập: www.daithainguyen.vn
STT Tên chương trình Phát
1 Câu chuyện văn hóa " Những mốc son của 70 năm " do nhà báo Minh Hằng biên soạn tổng hợp , truyện ngắn của tác giả Lê Thế Thành nhan đề " Nguyệt ảnh ".
2 Bài viết " Mua hàng kiểu Việt - Chuyện cũ trong thời mới " của tác giả Suối Linh và truyện ngắn " Những vết sẹo " của tác giả Nguyễn Đình Tân.
3 Câu chuyện văn hóa " CLB Hoa Lan Thái Nguyên và chuyện " chơi lan " qua bài viết của tác giả Quang Khải , truyện ngắn " Tình người " của tác giả Nguyễn Anh Hòa.
4 Chương trình gồm : Bài viết " Tân Cương ngày tôi đến " của nhà báo Minh Hằng và truyện ngắn " Mơ giữa ban ngày " của tác giả Phan Thức.
5 Chương trình gồm: Câu chuyện văn hóa "Nghề sân sau" của nhà báo Phạm Ngọc Chuẩn và trich đoạn "Tình người làng chè" trong tiểu thuyết "Giông tố Làng Chè" của nhà văn Phạm Đức.
6 Chương trình bao gồm: Bài viết "Nghĩ về "tôn sư trọng đạo" hôm nay của tác giả Đức Hạnh và truyện ngắn của tác giả Nguyễn Đình Tân nhan đề "Máy cắt".
7 Chương trình gồm: Bài viết "Tạo ta một cuộc cách mạng về tư duy giáo dục" của Tiến sỹ Nguyễn Xuân Lạc và truyện ngắn "Một quyết định lạ" của tác giả Ngọc Thị Kẹo.
8 Chương trình bao gồm: bài viết "Sinh viên Thái Nguyên và thú vui nghệ thuật" của Tg Kim Việt và truyện ngắn "8 giờ 20 phút" của nhà văn Hồ Thủy Giang
9 Chương trình gồm: Bài "Để văn hóa trở thành sức mạnh nội sinh" của Tg Minh Lâm và truyện ngắn "Hoa dã quỳ trên bơ biển" của Tg Phạm Đức
10 Chương trình gồm: Bài thơ hay " Người đàn bà thứ hai " của tác giả Nguyễn Nguyên Tản và truyện ngắn " Chuyện không có gì mới " của tác giả Nguyễn Hương Duyên.