Khách sạn Đông Á PLAZA

Cập nhật ngày: 03/10/2015 03:51
Cách Thủ đô Hà Nội 60 km, nằm ngay vị trí trung tâm Thành phố Thái Nguyên, khách sạn Đông Á Plaza là nơi lý tưởng cho du khách lựa chọn khi có nhu cầu đến công tác, du lịch tại Thái Nguyên. Tiếp nối thành công của hệ thống khách sạn, Nhà hàng Đông Á tại Thái Nguyên, Đông Á Plaza phục vụ du khách bằng hệ thống phòng nghỉ có thiết kế sang trọng cùng nhiều dịch vụ tiện ích từ: Mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí đến tổ chức các sự kiện lớn nhỏ. Tất cả sẽ tạo cho du khách cảm nhận sự khác biệt ấn tượng khi đến với Thái Nguyên.

 

Với diện tích sử dụng gần 30 nghìn mbao gồm 6 tầng nổi và 1 tầng hầm, Đông Á Plaza giành phần lớn không gian cho các dịch vụ khách sạn, phòng nghỉ. Đến với Đông Á Plaza, quý khách được tận hưởng không gian thiết kế hiện đại, sang trọng mang phong cách kết hợp Âu – Á hài hòa thân thiện và rất riêng có. Với tiêu chuẩn 4 sao, Đông Á Plaza có hệ thống hơn 200 phòng nghỉ phù hợp với nhiều đối tượng du khách như: Phòng Vip, phòng thương gia, phòng hạng sang…

 

Tại tầng 1 và tầng 2 là không gian giành để tổ chức tiệc cưới. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tốt tất cả các khâu từ lên kịch bản đến dàn dựng chương trình…., Trong không gian bài trí bắt mắt, phòng ăn có sức chứa gần 1.000 khách với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại sẽ là nơi chứng kiến giây phút trọng đại của các cặp uyên ương, góp phần làm cho ngày vui lứa đôi thêm trọn vẹn và thật sự là ngày đáng nhớ trong cuộc đời.

Tầng 5 là không gian giành cho các sự kiện với sức chứa lên đến 3.000 người. Tại đây, đã có nhiều đơn vị, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh tổ chức thành công hội thảo, hội nghị khách hàng…

Để phục vụ tốt nhất nhu cầu giải trí của du khách, Đông Á Plaza còn có hệ thống phòng hát, quầy Bar hiện đại bậc nhất Thái Nguyên thích hợp tổ chức các cuộc gặp mặt, họp lớp, họp nhóm.

Với mong muốn tạo cho du khách những giây phút thư giãn thật sự thoải mái, Đông Á Plaza còn mở CLB Bi – a mang tên Billiards Club thu hút bởi không gian kiến trúc hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp.

Khách sạn Đông Á Plaza

Địa chỉ: Số 668 đường Phan Đình Phùng, phường Đồng Quang, TPTN

Số điện thoại liên hệ: 0280.6261.188 hoặc 0280.6261.199

 

Daithainguyen.vn
Các tin khác: