Lãnh đạo TP. Thái Nguyên dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Cập nhật ngày: 17/10/2022 04:28
Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập TP. Thái Nguyên (19/10/1962 - 19/10/2022), ngày 17-10, Đoàn đại biểu của Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ TP. Thái Nguyên , lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thành phố tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, Đền thờ Đội Cấn, Nghĩa trang Liệt sĩ Dốc Lim và Khu di tích lịch sử Thanh niên xung phong Đại đội 915 Đội 91 Bắc Thái.

Lãnh đạo TP. Thái Nguyên dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh.

 

Tại các nơi đến dâng hương, trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đồng chí Đoàn đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng thành kính, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của đất nước.

Ghi nhớ công ơn của các Anh hùng Liệt sĩ, trong suốt 60 năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc TP. Thái Nguyên đã không ngừng phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố, các đại biểu nguyện hứa tiếp tục nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tập trung thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhất là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP. Thái Nguyên lần thứ XVIII đã đề ra; phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành, tiếp tục xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, hiện đại.

Thùy Linh (TP. Thái Nguyên)
Nguồn Báo Thái Nguyên
Các tin khác:
THƯ CẢM ƠN 20/10/2022 06:49