Thăng Long Quán - Chả cá Lã Vọng tại Thái Nguyên

Cập nhật ngày: 11/09/2015 03:51
Nằm trên đường Nguyễn Bính (Khu Tư san nền) thuộc tổ 11, phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thăng Long Quán được biết đến là nơi đầu tiên đưa ẩm thực Hà Thành về với mảnh đất Thái Nguyên. Đó là chả cá Lã Vọng.

Chả cá Lã Vọng là một món ăn đặc biệt không chỉ bởi hương, vị, sắc mà còn bởi sự khéo léo, tinh tế trong cách chế biến. Nguyên liệu được lựa chọn để chế biến món chả cá là cá Lăng tươi. Sau khi sơ chế, cá được tẩm ướp với nhiều gia vị, trong đó có vị chua của mẻ, vị cay của ớt, vị mặn đặc trưng của mắm tôm … Tất cả hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng riêng có của chả cá Lã Vọng tại Thăng Long quán.

Trong thực đơn của Thăng Long Quán, thực khách có thể lựa chọn nhiều món ngon để thưởng thức, trong đó có 3 món không thể bỏ qua, đó là: chả cá Lã Vọng, canh chua cá và lòng cá. Chỉ với giá 110.000đ/suất, thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn đặc sản chả cá Lã Vọng của Hà Thành.

Ngoài ra, khi đến với Thăng Long quán, thực khách còn có thể thưởng thức một số món ăn đặc trưng khác, trong đó có món Lẩu cua đồng cùng với các món chim câu, gà đồi và sụn sườn .v.v. Tất cả tạo ra một hương vị mới lạ, hấp dẫn thực khách. Đặc biệt, Thăng Long Quán sẽ ưu đãi 5% đối với những thực khách đến thưởng thức các món ăn của quán vào dịp cuối tuần.

Với việc bày trí các phòng ăn hợp lý cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thăng Long quán trở thành nơi lý tưởng để các cơ quan, đơn vị, gia đình hoặc cá nhân lựa chọn để tổ chức tiệc, hội nghị, sinh nhật .v.v.

Đến với Thăng Long Quán, quý khách sẽ được thưởng thức đặc sản Chả cá Lã Vọng của Hà Thành ngay trong lòng Thành phố Thái Nguyên.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Thăng Long Quán

Địa chỉ: Đường Nguyễn Bính (Khu Tư san nền) thuộc tổ 11, phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên.

Tel: 0913.565.086 – 0280.3842.768  - gặp chị Oanh – Chủ Thăng Long quán.

 

Daithainguyen.vn
Các tin khác:
Nhà hàng Phương Nam 07/01/2016 10:34
Nhà hàng Phương Hoa 07/01/2016 10:33