Nhà hàng Buffet Thành Công

Cập nhật ngày: 09/06/2016 03:14
Nằm trên khu phố ẩm thực đường Minh Cầu, Nhà hàng Buffet Thành Công là một địa chỉ ẩm thực cao cấp đầu tiên trên địa bàn thành phố Thái Nguyên với mô hình Buffet ẩm thực Âu – Á, đáp ứng nhu cầu khắt khe của mọi thực khách.

Đến thưởng thức tiệc buffet tại Nhà hàng Buffet Thành Công, quý khách không chỉ được tận hưởng trọn vẹn hương vị Việt mà còn được thưởng thức ẩm thực đến từ các nước phương Đông hay phương Tây đậm vị, như: Sườn bò mỹ, ba chỉ bò Mỹ; Ba ba thuốc Bắc; các loại hải sản tươi sống: Hàu, cá hồi, tôm ... cùng các loại sa lát và các loại chè ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam.

 

Khi đến với Nhà hàng Buffet Thành Công, thực khách vừa thỏa thích chọn những món ăn đã chế biến chín, lại vừa có thể lựa chọn những thực phẩm tươi sống để tự tay chế biến. Độc đáo nhất là Nhà hàng Buffet Thành Công đã đầu tư loại bếp nướng không khói được nhập khẩu từ Hàn Quốc có hệ thống hút khói, hệ thống cấp không khí tự động, tạo cảm giác an toàn, sạch sẽ cho thực khách.

 

Với cách bài trí phòng ăn sang trọng, lịch sự, ấm cúng cùng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, Nhà hàng Buffet Thành Công luôn cam kết đem tới cho thực khách một cảm giác ngon miệng, hào hứng.

 

Nhờ thực đơn buffet phong phú, đa dạng và hấp dẫn, Nhà hàng Buffet Thành Công, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức ẩm thực của mọi đối tượng thực khách, với giá cả phải chăng. Đặc biệt, Nhà hàng sẽ có ưu đãi dành cho thực khách vào các dịp Lễ, tết khi đến thưởng thức ẩm thực tại đây.

 

 Buffet Thành Công: “Ăn thỏa thích những gì bạn muốn – Ăn hết những gì bạn đã lấy!”

Nhà hàng Buffet Thành Công - nơi hội tụ những món ngon của Bắc –Trung – Nam!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà hàng Buffet Thành Công

Địa chỉ: Tổ 10 – Phường Phan Đình Phùng – TP. Thái Nguyên. 

Điện thoại: 0280 3658 822      0913349828

Website: http://thanhcongbbq.com.vn/

 

 

Daithainguyen.vn
Các tin khác:
Nhà hàng Phương Nam 07/01/2016 10:34
Nhà hàng Phương Hoa 07/01/2016 10:33
Nhà hàng Thu Viên 29/10/2015 03:04