Nhà hàng Thu Viên

Cập nhật ngày: 29/10/2015 03:04
Nằm trên trục đường Chu Văn An, phường Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên, Nhà hàng Thu Viên được biết đến là địa chỉ ẩm thực tin cậy với mọi thực khách muốn tận hưởng hương vị từ các món Ba ba

Với tinh thần: “Sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của Nhà hàng”, Nhà hàng Thu Viên luôn thu hút thực khách bởi sự khác biệt.

Đến với Nhà hàng Thu Viên, thực khách sẽ được thưởng thức trọn vẹn những món ăn ba ba tuyệt hảo do các đầu bếp lâu năm, giàu kinh nghiệm chế biến. Một trong những món ăn được thực khách ưa chuộng khi đến với Nhà hàng là món Ba Ba rang muối, mai chiên - một món ăn khá độc đáo, giúp thực khách cảm nhận được độ giòn, độ ngậy đặc trưng của baba.

Thực đơn của nhà hàng khá phong phú. Ngoài ba ba rang muối, thực khách có thể lựa chọn nhiều món ăn khác cũng được chế biến từ ba ba như: Ba ba nấu lá lốt; ba ba nấu chuối đậu; Ba ba nấu lấu rượu vang; Ba ba hầm thuốc Bắc; Ba ba nấu tàu xì. Với cách chế biến công phu, chuyên nghiệp, Nhà hàng luôn tự tin về chất lượng món ăn cũng như việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thực khách.

Với cách bài trí hệ thống phòng ăn sang trọng, tiện nghi và lịch sự cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Nhà hàng Thu Viên cam kết sẽ mang đến cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối.

Nhà Hàng Thu Viên -  điểm đến lý tưởng của mọi thực khách để trải nghiệm sự tinh túy trong ẩm thực Ba Ba!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà hàng Thu Viên

Địa chỉ: Số nhà 18, đường Chu Văn An, phường hoàng Văn thụ, P. Thái nguyên 

ĐT: 0280.3853.066 - 0912.266.353

Các tin khác:
Nhà hàng Phương Nam 07/01/2016 10:34
Nhà hàng Phương Hoa 07/01/2016 10:33