Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông Á

Cập nhật ngày: 15/10/2015 08:10
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông Á, thành lập ngày 26/12/2003, hiện nay Công ty thực hiện sản xuất kinh doanh ở 3 lĩnh vực chính là: Đầu tư xây dựng; Khách sạn và Nhà hàng, Thương mại. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển với phương châm hoạt động “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự phát triển và hưng thịnh của Công ty”, thương hiệu của công ty ngày càng có uy tín vững chắc trên thị trường. Năm 2013, Công ty đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao Vàng đất Việt” do Trung Ương Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ trao tặng và nhiều giải thưởng danh giá khác. Đã vinh dự đón nhiều đoàn công tác của Đảng, chính phủ lên thăm và làm việc tại Thái Nguyên .Đây là giải thưởng cao quý dành cho các thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập quốc tế, là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực đầu tư không ngừng vào công nghệ, dịch vụ khách hàng cũng như mô hình quản trị với một mục tiêu duy nhất, hướng tới sự tiện ích cao nhất của khách hàng và lợi ích của cộng đồng.

 

 

 

1. Tên giao dịch: 

 

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại đông á

2. Địa chỉ trụ sở chính:

- Số 668, đường Phan Đình Phùng, tổ 11, phường Đồng Quang, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0280. 3 658 688 - 3 651 967;  Số Fax: 0280. 3 840 850 - 3 758 468

Chủ tịnh HĐQT - Tổng Giám đốc      Nguyễn Văn Thanh

3. Năm thành lập:  Đăng ký kinh doanh lần đầu ngày 26 tháng 12 năm 2003.

4. Chính sách quản lý chất lượng của công ty:

- Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông á phấn đấu để luôn cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Công ty coi chất lượng là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

- Công ty thường xuyên phổ biến cho CBCNV để mọi người luôn hiểu rằng: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ quyết định sự phát triển và hưng thịnh của công ty. Tất cả các CBCNV phải không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

 

 

I. Chi nhánh tư vấn xây dựng Đông Á

 

  Trụ sở chính: Tổ 2, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

- Số điện thoại: (0280). 3 651 288            Fax: 0280. 3 840 850

1. Quy mô hoạt động:

Chi nhánh tư vấn xây dựng Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông á là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Thái Nguyên. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm trong thi công xây lắp các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và trang thiết bị nội, ngoại thất. Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, có đội ngũ công nhân có tay nghề cao.

 Hiện nay Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Đông á đang thi công xây dựng một số công trình được đánh giá đạt chất lượng cao trong địa bàn tỉnh Thái Nguyên, đạt nhiều giải thường uy tín chất lượng vàng do nhà nước trao tặng.

 

 

 

 

 

 II. Khách sạn Đông Á I

 Địa chỉ: Số 142 đường Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Cách đường tròn Trung tâm Thành phố Thái Nguyên 1,5km  về hướng Tây.

Khách sạn Đông á cao 8 tầng được xây dựng trên khu đất có diện tích 1.500m2 tại trục đường Hoàng Văn Thụ – trục đường trung tâm thành phố Thái Nguyên. Trong toà nhà bố trí hệ thống phòng nghỉ, văn phòng cho thuê, các khu dịch vụ hiện đại và chất lượng. Là toà nhà cao tầng đầu tiên tại thành phố thái Nguyên, khách sạn Đông á được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng dịch vụ và phục vụ.

- Số điện thoại: 0280. 3 758 288;  Số Fax: 0280. 3 758 468

Các dịch vụ kinh doanh:

* Phòng nghỉ khách sạn: 48 phòng (Giá phòng từ 380.000 - 650.000 đồng)

Trong đó:

- Phòng nghỉ VIP: 08 phòng;  Phòng nghỉ tiêu chuẩn: 35 phòng;  Phòng nghỉ gia đình: 05 phòng

* Tất cả các phòng nghỉ đều trang bị điều hoà, tủ lạnh, bình nóng lạnh, truyền hình cáp, internet tốc độ cao....

* Dịch vụ cho thuê hội trường, phòng họp: 02 phòng họp

Trong đó:

- Phòng họp lớn: 200 người;   Phòng họp nhỏ:  100 người

* Các phòng họp đều được trang bị điều hoà, máy chiếu, hệ thống âm thanh hiện đại.

* Dịch vụ quầy bar cà phê, nhà hàng, karraoke:

- Quầy bar: Phục vụ cùng lúc 150 người, có máy lạnh, truyền hình cáp, internet tốc độ cao miễn phí, WIFI, không gian sân khấu biểu diễn ca nhạc, khiêu vũ...

- Nhà hàng: Phục vụ cùng lúc 150 người, có máy lạnh, truyền hình cáp, internet tốc độ cao miễn phí, WIFI, không gian riêng tư, yên tĩnh.

- Phòng hát karaoke: 15 phòng ( với dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, đáp ứng nhu cầu giải trí của quý khách.

Trong đó:

+ Phòng karaoke tiêu chuẩn: 10 phòng (phục vụ 20 người/phòng)

* Dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh:

- Hiện tại khách sạn Đông á đang có 2.000 m2 văn phòng tiện nghi có đầy đủ điều hoà, thang máy, khu trông giữ xe... cho thuê làm văn phòng làm việc và kinh doanh. Hiện có nhiều công ty đang thuê dài hạn văn phòng làm việc tại khách sạn Đông á như:

- Bảo hiểm nhân thọ Prudential.

- Bảo hiểm Bảo Minh.

- Công ty CP du lịch và thương mại Hai Bà Trưng - Hà Nội.

- Show room áo cưới Việt Phượng Selica.

- Ngân hàng NCB

*  Các dịch lữ hàng du lịch và vận chuyển hành khách:

- Mặc dù doanh nghiệp mới hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành du lịch và vận chuyển hành khách nhưng đã có những thành công nhất định, hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, có dịch vụ chất lượng tốt và có uy tín ở thị trường tỉnh Thái Nguyên. Doanh nghiệp đã ký kết hợp tác, liên kết, liên doanh với nhiều công ty du lịch lớn, nhiều nhà hàng khách sạn lớn ở các khu nghỉ mát nổi tiếng của Việt Nam. Doanh nghiệp cũng đã ký kết các hợp đồng liên kết tổ chức các tua du lịch đi nước ngoài với nhiều công ty du lịch lớn ở thủ đô Hà Nội. Hiện công ty có khả năm cung cấp dịch vụ du lịch nội địa cho khoảng 10.000 du khách/ tháng.

*  Các dịch vụ khác:

- Đại lý bán vé máy bay: Khách sạn Đông á hiện làm đại lý bán vé cho Việt Nam airline, Pacefic airline...

- Dịch vụ giặt là: Khách sạn Đông á  có dây chuyền giặt là, sấy khô hiện đại có công suất 100kg/1 giờ.

 

 

 

 

 

  III. Khách sạn Đông Á II

 Địa chỉ: Tổ 2, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Cách đảo tròn Đồng Quang khoảng 500m về phía Tây thành phố Thái Nguyên (gần trụ sở UBND phường Đồng Quang)

- Số điện thoại: 0280. 3.840.840; Số Fax: 0280. 3.840.850

 Quy mô khách sạn:Trên khu đất có diện tích 4.500m2 tại phường Đồng Quang thành phố Thái Nguyên. Khách sạn Đông á 2 có diện tích xây dựng 1.000m2 với 5 tầng. Trong toà nhà bố trí hệ thống phòng nghỉ, đài phun nước, sân chơi, bể bơi các khu dịch vụ hiện đại và chất lượng. Khách sạn Đông á 2 đã được vinh dự đón tiếp và phục vụ Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và nhiều bộ trưởng, các đoàn khách ngoại giao quốc tế và tổ chức nhiều sự kiện cho chính quyền địa phương.

Các dịch vụ kinh doanh của khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn: 80 phòng (giá phòng từ 550.000- 950.000 đồng)

Trong đó:  Phòng nghỉ VIP: 20 phòng;  Phòng nghỉ tiêu chuẩn: 50 phòng; Phòng nghỉ gia đình: 10 phòng

* Tất cả các phòng nghỉ đều trang bị điều hoà, tủ lạnh, bình nóng lạnh, truyền hình cáp, Internet tốc độ cao....

Hiện Khách sạn Đông á II đã ký các hợp đồng cung cấp dịch vụ khách sạn phục vụ khách nước ngoài với nhiều đối tác như: Đại học Thái Nguyên, Núi pháo VICA, dự án Sam Sung...

Dịch vụ cho thuê hội trường, phòng họp: 02 phòng

Trong đó: Phòng họp lớn: 250 người; Phòng họp nhỏ: 100 người.

Các phòng họp đều được trang bị điều hoà, máy chiếu, hệ thống âm thanh hiện đại.

Dịch vụ quầy bar ca phê:

- Quầy bar: Phục vụ cùng một lúc 150 người, có máy lạnh, truyền hình cáp, internet tốc độ cao miễn phí WIFI, không gian riêng tư yên tĩnh. Khu phục vụ ngoài vườn với các tiểu cảnh đẹp, đài phun nước, nhà chòi hài hoà cùng thiên nhiên, cảnh quan khu vực.

Dịch vụ trông giữ phương tiện giao thông:

- Hiện tại Khách sạn Đông á II có 1 khu trông giữ phương tiện giao thông có mái che cho khách nghỉ và người dân Thái Nguyên. 

 

 

 

 

 

 IV. Nhà hàng Asean ( ĐÃ CHUYỂN VỀ ĐÔNG Á PLAZA )

Quy mô nhà hàng:

Nhà hàng Asean là nhà hàng cao cấp đầu tiên tại Thái Nguyên, nhiều năm liên tiếp đạt giải nhất tại các cuộc thi ẩm thực do Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Thái Nguyên tổ chức. Từ năm 2009 đến nay nhà hàng liên tục được đón nhận “Bảng vàng chất lượng” do Bộ văn hoá thể thao du lịch trao tặng.

 Nhà hàng có thể cùng một lúc 2000 khách, có thể tổ chức cưới hỏi, hội nghị, sinh nhật...Hiện là nhà hàng uy tín và tiện nghi nhất Thái Nguyên. Có thể làm hài lòng khách hàng với các món ăn âu á, Việt nam được thực hiện bởi các đầu bếp hàng đầu  và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Trong đó:

 HỘI TRƯỜNG LỚN:  Có sức chứa 800 khách.

 HỘI TRƯỜNG NHỎ: Có sức chứa 500 khách

HỘI TRƯỜNG TẦNG 1 : Có sức chứa 600 khách

Các phòng ăn được trang bị hệ thống điều hoà, không gian thoáng mát, trang trọng, lịch sự...

 

 

 

 

 

 V. NÚI CỐC ĐÔNG Á RESORT

  Địa chỉ: Xã Phúc Xuân, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Cách trung tâm Thành phố Thái Nguyên khoảng 12km về phía Tây (trên trục đường Đán đi Hồ Núi Cốc) rẽ trái khoảng 700m là đến Khu du lịch sinh thái (hay còn gọi Asean III)

 

 

 

*  Quy mô khu du lịch:

 

Khu du lịch sinh thái Phúc Xuân có diện tích 40ha bao gồ 03 đảo, các khu đồi, rừng và vườn chè. Khu du lịch chạy theo mặt Hồ Núi Cốc kéo dài từ 2 đầu gần 1km, rất phù hợp cho việc phát triển du lịch và thăm quan.

Trong khu sinh thái có 05 khu nhà sàn dân tộc, mỗi nhà rộng >300m2, 03 khu nhà cổ có tuổi thọ >150 năm, trong đó có một nhà chính rộng >300m2, cao >8m hệ thống khung cột bằng gỗ lim có đường kính >50cm rất hiếm có tại Việt Nam. Khu nhà hàng và hội họp bao gồm 02 nhà sàn lớn có diện tích >300m2 có thể phục vụ cùng lúc 1.000 khách.

Dọc theo bờ Hồ Núi Cốc là 15 khu biệt thự mini, 03 khu nhà sàn và 01 khu nhà nghỉ với 58 phòng phục vụ nhu cầu nghỉ của khách tham quan, du lịch. 01 khu nhà tập golf có diện tích 1.000m2 đầu tiên tại Thái Nguyên phục vụ cho nhu cầu thể thao của khách thăm quan. Trong toàn khu bố trí nhiều chòi nghỉ, các tiểu cảnh, chòi câu tạo thành một quần thể đẹp và gần gũi với thiên nhiên.

 Hàng tuần khu du lịch sinh thái có tổ chức các lễ hội ẩm thực, chơ quê, trà đạo, đốt lửa trại nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách thăm quan, cơ quan ban nghành chính quyền địa phương. Đặc biệt khu du lịch sinh thái Phúc Xuân thành công trong việc tổ chức đăng cai festival chè quốc tế vào tháng 11 năm 2011. Tài trợ chính cuộc thi Người đẹp xứ chè và cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam năm 2011.

 4. Các dịch vụ kinh doanh:

4.1. Phòng nghỉ khách sạn: 58 phòng

Trong đó:  Phòng nghỉ VIP: 08 phòng;   Phòng nghỉ tiêu chuẩn: 40 phòng; Phòng nghỉ gia đình: 10 phòng

* Tất cả các phòng nghỉ đều trang bị điều hoà, tủ lạnh, bình nóng lạnh, truyền hình cáp, internet tốc độ cao....

4.2. Dịch vụ cho thuê hội trường, phòng họp: 02 phòng họp

Trong đó:  Phòng họp lớn: 400 người;  Phòng họp nhỏ:  100 người

* Các phòng họp đều được trang bị điều hoà, máy chiếu, hệ thống âm thanh hiện đại.

4.3. Dịch vụ Quầy bar, nhà hàng

- Nhà hàng có thể cùng một lúc 1.500 khách, có thể tổ chức cưới hỏi, hội nghị, sinh nhật... Hiện là nhà hàng uy tín và tiện nghi nhất Thái Nguyên. Có thể làm hài lòng khách hàng với các món ăn âu á, Việt nam được thực hiện bởi các đầu bếp hàng đầu  và phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tất cả thực phẩm nhà hàng đều sử dụng thực phẩm sạch được chăn nuôi và trồng tại khu sinh  thái.

Trong đó:  Phòng ăn lớn:  Có sức chứa 1000 khách;  - Phòng ăn nhỏ: 20 phòng có sức chứa 10 đến 40 khách/phòng.

Các phòng ăn được trang bị hệ thống điều hoà, không gian thoáng mát, yên tĩnh, lịch sự...

4. Dịch vụ du lịch thăm quan.

- Dịch vụ sân tập golf: Khu du lịch sinh thái Phúc Xuân có sân tập chơi golf hiện đại đầu tiên ở Thái Nguyên. Nhà tập golf có diện tích 1.000m2 hướng ra mặt Hồ Núi Cốc phục vụ cho nhu cầu thể thao của khách thăm quan du lịch.

- Dịch vụ bể bơi: Khu du lịch sinh thái Phúc Xuân có bể bơi dành cho người lớn và trẻ em với diện tích 400m2 phục vụ cho nhu cầu của khách nghỉ và khách thăm quan

- Dịch vụ câu cá: Với 02 hồ câu có diện tích 1.500m2 và 1.200m2 có thể thoả m•n đam mê câu cá của khách du lịch. Khách du lịch cũng có thể câu cá tự nhiên trực tiếp tại Hồ Núi Cốc dành cho những khách câu có đủ sự kiên trì và lòng đam mê với bộ môn câu cá. Quanh hồ câu có bố trí các chòi câu mát mẻ tiện nghi phục vụ khách hàng.

- Dịch vụ bơi thuyền: Khu du lịch sinh thái Phúc Xuân có khu bến thuyền công suất phục vụ 500 khách phục vụ đưa đón khách thăm quan quần thể các đảo và mặt Hồ Núi Cốc. Khách thăm quan cũng có thể lựa chọn bơi thuyền đạp vịt dành cho các cặp tình nhân, gia đình.

Daithainguyen.vn
Các tin khác: