Công ty Cổ phần thương mại và du lịch Hà Lan

Cập nhật ngày: 29/12/2015 08:46
Có địa chỉ tại phường Tân Long Thành phố Thái Nguyên, trải qua gần 13 năm xây dựng, công ty Cp thương mại và du lịch Hà Lan đã liên tục phát triển, khẳng định uy tín, thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ không ngừng được mở rộng và nâng cao.

Xây dựng trên phương châm: Thương hiệu dành cho người tiên phong, Hà Lan được biết đến là đơn vị đầu tiên đưa dịch vụ Taxi đến với người dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, tiếp đó là tỉnh Bắc Cạn. Tữ chỗ chỉ có 10 đầu xe, đến nay, Hà Lan đã đầu tư đồng bộ 80 xe với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

 

 

Năm 2007, công ty tiếp tục khẳng định thương hiệu tiên phong bằng việc đưa dịch vụ xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Hiện, công ty có 6 tuyến xe buýt với 55 đầu xe chạy các điểm: Tân Long – Phố Nỉ, Đổng Hỷ - Phố Nỉ, Sông Công – Phú Bình, Chợ Thái – Ký Phú Đại Từ và Chợ Thái – Định Hóa

 

 

Năm 2015, công ty Cp thương mại và du lịch Hà Lan tiếp tục là đơn vị tiên phong của Thái Nguyên tung ra thị trường dàn xe vận chuyển hành khách chất lượng cao Limuosine chạy tuyến Thái Nguyên – Hà Nội. Hà Lan Limousine phục vụ hành khách bằng chất lượng dịch vụ chu đáo, đón khách tại nhà tại trung tâm TPTN và cam kết không đón, trả khách dọc đường. Ha Lan Limousine vận chuyển hành khách từ trung tâm Thành phố Thái Nguyên đi trung tâm Thành phố Hà Nội tại các điểm: Time city, Big C Thăng Long, Công viên Nghĩa Đô.......

 

 

Hãy tận hưởng hành trình trên chiếc Limousine với đầy đủ tiện nghi như: Hệ thống cửa đóng, mở tự động, Wife, sạc điện thoại, hệ thống ghế ngồi được bọc da cao cấp, có thể trượt ngả dễ dàng, giúp bạn rút ngắn khoảng cách về không gian và thời gian.

 

 

Ngay từ ngày đầu thành lập, ban giám đốc Công ty luôn xác định được sự quan trọng của bộ máy nhân sự, đặc biệt là các vị trí lãnh đạo chủ chốt, coi đây là một trong những yếu tố quyết định xây dựng và triển khai chiến lược phát triển của Công ty. Do đó, cùng với việc đầu tư vào cơ sở vật chất, Công ty quan tâm đến đào tạo về nguồn nhân lực để mang đến sự phục vụ khách hàng văn minh, lịch sự và chuyên nghiệp nhất, từng bước xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo dấu ấn riêng trong dịch vụ vận tải hành khách. Lấy mục tiêu an toàn trên mỗi hành trình làm tiêu chí, Công ty đã áp dụng những phần mềm quản lý vận tải hiện đại cũng như lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho toàn bộ hệ thống xe vận hành. Cùng với đó, đội ngũ cán bộ, lái xe của Hà Lan luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình, phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Theo đuổi phương châm: Thương hiệu của người tiên phong rồi đến giữ vững là thương hiệu của người Thái Nguyên, Hà Lan đã và đang nỗ lực mang đến cho hành khách những dịch vụ tiện nghi và hiện đại nhất. Đó cũng là sứ mệnh mà Hà Lan mang theo suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

 

 

Quá trình xây dựng và phát triển, công ty Cp thương mại và du lịch Hà Lan liên tục được các cấp bộ ngành khen thưởng thành tích trong lĩnh vực phát triển vận tải. Từ năm 2012 đến nay, công ty liên tục đoạt giải vô lăng vàng, là doanh nghiệp xuất sắc của Thái Nguyên.

Hãy gọi ngay cho Hà Lan theo tổng đài taxi số máy: 02803.759.759 hoặc tổng đài xe chất lượng cao Limousine: 02803.73.73.73.

Hà Lan! Thương hiệu dành cho người tiên phong!

Mọi chi tiết và phản hồi dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và du lịch Hà Lan

Tổ 5 – Phường Tân Long – Thành phố Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại  : 0280 3 901 901

Email : halan759@gmail.com

Website : halan.vn

Daithainguyen.vn
Các tin khác: