Công ty Lữ hành và Du lịch Dạ Hương

Cập nhật ngày: 20/10/2015 08:28
Toạ lạc ngay tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, Công ty Khách sạn Du lịch Dạ Hương là một toà nhà cao 10 tầng nằm trên trục đường Lê Quí Đôn (gần khu vực Cổng trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên). Với lối kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên, Khách sạn du lịch Dạ Hương sẽ đem đến sự hài lòng cho du khách trong và ngoài nước.

Địa chỉ liên hệ: Số nhà 50, đường Lê Quí Đôn, thành phố Thái Nguyên.

Điện thoại: 0280.3855693               Fax: 0280.3857515

Email: dhhotel@hn.vnn.vn.

         Công ty Khách sạn du lịch Dạ Hương được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7/1993 với ngành nghề kinh doanh chính là khách sạn, nhà hàng, lữ hành du lịch, cho thuê phương tiện vận tải, kinh doanh nhà trọ cho sinh viên.

          Nắm bắt được nhu cầu về ăn, nghỉ, du lịch ngày càng lớn của nhân dân, Công ty đã từng bước mở rộng ngành nghề kinh doanh và nâng cấp cơ sở vật chất. Năm 2003 công ty đã đầu tư mở rộng khách sạn Dạ Hương II theo qui mô khách sạn hiện đại để phục vụ tốt hơn các đoàn khách đến tham quan, công tác tại Thái Nguyên và các tour du lịch do công ty tổ chức. Khách sạn Dạ Hương II, với qui mô trên 50 phòng nghỉ, được Tổng cục du lịch xếp hạng 3 sao. Nằm trong khách sạn Dạ hương còn có khu dịch vụ chăm sóc sức khoẻ với các phòng xông hơi, massge được trang bị hiện đại và một hệ thống nhà hàng gồm 2 phòng ăn với 150 ghế ngồi phục vụ nhu cầu ăn uống cho du khách với các món ăn âu, á, các món ăn truyền thống hay buffer vào mỗi buổi sáng.

          Công ty khách sạn du lịch Dạ Hương còn là đơn vị đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế tại Thái Nguyên, được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, tận tình và mến khách. Công ty có một đội xe du lịch đời mới cùng đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Ngoài ra, Công ty còn có quan hệ hợp tác với nhiều khách sạn, nhà hàng và các điểm thắng cảnh vui chơi du lịch trên toàn quốc để có thể phục vụ tốt nhất cho các đoàn khách tham quan du lịch do công ty tổ chức. Bằng chất lượng phục vụ, Trung tâm lữ hành Quốc tế Dạ Hương đã đứng vào vị trí của những công ty lữ hành du lịch hàng đầu ở miền Bắc. Đến nay, Công ty đã phục vụ trên 20 nghìn lượt du khách trong và ngoài nước, chiếm khoảng trên 60% thị trường khách du lịch của tỉnh Thái Nguyên.

          Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty ngày càng khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường du lịch trong và ngoài tỉnh. Với tất cả những nỗ lực cố gắng, góp phần mang lại những giá trị tinh thần cho du khách qua việc tổ chức các buổi thăm quan du lịch, cũng như sự hài lòng của du khách khi đến dừng chân tại Thái Nguyên, Công ty khách sạn du lịch Dạ Hương được các cấp, ngành ghi nhận bằng các chứng nhận: Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam của Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam; Cúp vàng chất lượng hội nhập; Doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu vàng; Cúp vàng top ten ngành hàng thương hiệu uy tín, chất lượng; doanh nghiệp xuất sắc, doanh nhân tiêu biểu. Ông Đỗ Trọng Hiệp, giám đốc Công ty  đã được Tổng cục Du lịch tặng thưởng Huy chương vì sự nghiệp du lịch Việt Nam và Cúp vàng doanh nhân văn hoá Việt Nam.

 

Các tin khác: