Công Ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Á đông

Cập nhật ngày: 26/10/2015 02:39
Công ty TNHH Du lịch – Dịch vụ Á Đông có trụ sở chính tại số nhà 713, đường Lương Ngọc Quyến, TPTN. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện Công ty Á Đông đã và đang là một trong những Công ty lữ hành và dịch vụ hàng đầu của tỉnh Thái Nguyên được nhiều du khách lựa chọn.

Với triết lý kinh doanh: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của Á Đông – Mỗi khách hàng sẽ trở thành một MAKETTING của Á Đông”, Công ty TNHH Du lịch – Dịch vụ Á Đông đã không ngừng sáng tạo nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đội ngũ cán bộ, nhân viên, hướng dẫn viên đã qua các trường lớp đào tạo chính quy có hệ thống bài bản, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lữ hành, dịch vụ khách hàng và tổ chức Tour, do đó, Á Đông đã tổ chức thành công nhiều tour du lịch trong nước và quốc tế, với giá cả hợp lý.

Hiện Công ty đang sở hữu nhiều loại hình dịch vụ đa dạng gồm:

- Dịch vụ bán vé máy bay nội địa và quốc tế.

- Tổ chức và phục vụ Du lịch trọn gói trong nước và quốc tế; xây dựng các tuor theo yêu cầu.

-  Cho thuê xe du lịch chất lượng cao.

Ngoài ra, Công ty TNHH Du lịch – Dịch vụ Á Đông còn được biết đến là đơn vị tổ chức lữ hành chuyên nghiệp với các điểm đến trong nước và quốc tế phong phú:

-   Việt Nam: Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Bình Dương, Cửa Lò, Huế, Hội An, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng bằng Sông Cửu Long .v.v.

-   Khối Asean: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia .v.v.

-   Châu Âu và Châu Á: Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Hà Lan, Tây Ba Nha .v.v.

Để thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán chi phí dịch vụ, Công ty TNHH Á Đông đã áp dụng tất cả các hình thức thanh toán như: Tiền mặt, chuyển khoản, trả góp .v.v.  

Cùng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Á Đông cam kết sẽ mang đến cho quý khách những kỳ nghỉ dưỡng thú vị và tuyệt vời nhất! Hãy đến với Á Đông để trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Du lịch - Dịch vụ Á Đông

Địa chỉ: Số nhà 713 - đường Lương Ngọc Quyến - TP Thái Nguyên

Tel: 02803 851 451        - Fax: 02803 656 266

Mail: Adongtuor@gmail.com

Giám đốc: Miss Hà – 0913 286 233

Các tin khác: